Khai trương ngày 7/11/2012, với hệ thống phòng Karaoke được thiết kế hiện đại, chất lượng tốt nhất trong khu vực hiện nay, thời gian vừa qua Karaoke Moon đã nhận được sự ủng hộ rất đông đảo của Quý khách hàng gần xa.

  Ngày 23/05/2013 chúng tôi đã khai trương thêm khu vực Nhà hàng ẩm thực. Với khuôn viên rộng 2,3 ha, bao gồm khu vực Karaoke giải trí và khu vực Nhà hàng ẩm thực, tạo nên 1 tổng thể hoàn thiện nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu giải trí, thư giãn, ẩm thực của khách hàng.

  Tọa lạc bên bờ sông Thị Tính (đối diện chợ Bến Cát) với phong cảnh sông nước hữu tình, thơ mộng, Nhà hàng được thiết kế theo kiến trúc nhà cổ mang phong cách hiện đại, hòa nhập với thiên nhiên, đất trời, nhằm mang lại cho Quý thực khách những phút giây thư giãn, ngắm nhìn cảnh quan sông nước cùng với việc thưởng thức những món ăn ngon.

   Tháng 10/2014, Nhà hàng MOON tiến hành nâng cấp đội ngũ đầu bếp và đưa ra thực đơn mới với nhiều món ăn đặc trưng.

   Cùng với đó, MOON tiếp tục khai trương thêm khu vực Cà phê và điểm tâm sáng (ngay cổng ra vào) với không gian xanh và thiết kế xinh xắn nhằm phục vụ hoàn hảo hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Nhà hàng Karaoke Moon chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

  Rất hân hạnh được phục vụ!     

 

Hotline 0906 648 234 - 01234062678 Giờ mở cửa 9h00 -1h00